Liên hệ Thủ Đức Square :  Giám Đốc : Tạ Chí Quang Thông  09.07.07.1980 - 091.79.79.180 - Email: thongtq77@yahoo.com

Thứ bảy, 08 Tháng 8 2015 00:00

Mỹ Phẫm Etude House - Thủ Đức Square

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bầu chọn)
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit

Thương hiệu trang điểm toàn cầu Etude House Thủ Đức Square đã ra mắt BST “Dreaming Swan” Thủ Đức Square được thiết kế với khung màu đáng yêu khiến ta hiện thực hóa sự lãng mạn về một ballerina hết sức dễ thương.

BST “Dreaming Swan” Thủ Đức Square là sản phẩm bao gồm eye&cheek và son môi cùng phấn mắt, v.v… Những yếu phẩm khác cho trang điểm như cọ và túi đựng, v.v… tất cả chứa đựng sự tinh tế và cảm xúc của một ballerina.

thuducsquare tnbsquare chosimini6.jpg

Đặc biệt, thiết kế bìa của “Dreaming Swan” Thủ Đức Square có thể được nhận ra ngay khi bạn nhìn vào concept của BST, là sự hợp tác của Etude House Thủ Đức Square với Fashion Illustrator “Kerrie Hess” giàu cảm xúc nữ tính đã từng hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

thuducsquare tnbsquare chosimini7.jpg

“Dreaming Swan” Thủ Đức Square của Etude House Thủ Đức Square gồm các sản phẩm phấn mắt, giúp bạn tạo dáng mắt thuần khiết, sâu với gam màu sặc sỡ. Son môi cấu trúc mềm mịn cùng khung màu rõ đẹp. Phấn phủ giúp làn da mềm mại, cây cọ chuyên dụng cho mặt v.v…” 

thuducsquare tnbsquare chosimini8.jpg

Phấn mắt được ra mắt với 5 loại và kiêm luôn chức năng của phấn má “DREAMING SWAN EYE&CHEEK” Thủ Đức Square với đặc trưng lên màu rõ và rực rỡ, có khả năng hút đầu tốt, lưu lại lớp phấn trên da lâu và cho bạn lớp make-up mềm mại. “DREAMING SWAN DEAR MY BLOOMING LIPS TOK” 5 màu khiến ta liên tưởng tới ngay các cô múa ba lê, cấu trúc sản phẩm nhẹ nhàng cho bạn đôi môi mềm mịn.

thuducsquare tnbsquare chosimini9.jpg

Người đại diện của ETUDE HOUSE Thủ Đức Square “DREAMING SWAN COLLECTION” nói rằng: “Đây là BST trang điểm được cấu thành bởi những sản phẩm làm nên sự lãng mạn về ballerina mà nếu là con gái, chắc hẳn đã từng mơ ước 1 lần trong đời.”

Đọc 2977 lần Cập nhật cuối Thứ hai, 24 Tháng 8 2015 16:14

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

Trung Tâm Mua Sắm Thủ Đức Square

cho si mini tnbsquare thuduc trungtam muasam thoitrang8 

 

Thông Tin Liên Lạc

TNB Thủ Đức Square

Địa Chỉ: 220-222 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức

Giám Đốc : Tạ Chí Quang Thông

Hotline:  09.07.07.1980 - 091.79.79.180

Email: thongtcq77@yahoo.com 

webiste: www.tnbsquare.com  www.thuducsquare.com