Liên hệ Thủ Đức Square :  Giám Đốc : Tạ Chí Quang Thông  09.07.07.1980 - 091.79.79.180 - Email: thongtq77@yahoo.com

Thứ tư, 01 Tháng 4 2015 00:00

Chợ Sỉ Mini

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bầu chọn)

Chợ sỉ mini

Nhắc đến chợ bán hàng sỉ  về quần áo thì mọi người lại biết ngay đến Chợ An Đông hay Chợ Tân Bình, còn mỹ phẩm  hay phụ kiện quần áo là Chợ Kim Biên…

chosimini trungtam muasam thoitrang thuduc square tnb square152

Chợ An Đông

chosimini trungtam muasam thoitrang thuduc square tnb square153

Chợ Tân Bình

chosimini trungtam muasam thoitrang thuduc square tnb square151

Chợ Kim Biên

     Với  120 sạp được xây từ 5 tầng của Tnb square Thủ Đức sẽ hình thành nên một chợ sỉ mini. Chợ sỉ mini với 120 sạp bán các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm , trang sức, phụ kiện…dành cho mọi lứa tuổi.

chosimini trungtam muasam thoitrang thuduc square tnb square149

 Chợ sỉ mini sẽ là nơi giới thiệu hàng hóa cho các xưởng sản xuất hay Công ty, xí nghiệp, hay các tiểu thương  muốn kinh doanh hàng sỉ. Ngoài ra ban quản lý dự án – Chợ sỉ mini sẽ liên hệ với các nguồn hàng sỉ chất lượng giá cả tốt cho các chủ sạp tại Chợ sỉ mini.  Và sản phẩm của chủ sạp tại chợ sỉ mini sẽ có mặt tại các chợ sỉ khác như  Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông… hoặc được giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng như  Trung tâm mua sắm Saigon square, Taka…Chúng tôi- Chợ sỉ mini sẽ là nơi đầu tiên và duy nhất  hiện nay là cầu nối và phân phối sản phẩm cho các tiểu thương  bán và giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng đại trà và nhanh nhất.

chosimini trungtam muasam thoitrang thuduc square tnb square148

  Theo sự khảo sát của chúng tôi giá thuê bình quân.

cho si mini tnbsquare thuduc trungtam muasam thoitrang1 6

  Tóm lại nếu tiểu thương tham gia mở sạp theo hình thức chợ sỉ mini, thì cơ hội tiếp xúc sản phẩm với khách hàng sẽ cao hơn.  Mô hình chợ sỉ mini ra đời tại địa chỉ 220-222 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức  hỗ trợ tiểu thương tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên và tài chính bằng cách. Chợ sỉ mini sẽ cho tiểu thương thuê sạp tại sạp chợ sỉ mini làm trụ sở giao dịch chính với khách hàng, còn những  địa điểm còn lại như Chợ Tân Bình, Chợ An Đông, Sài Gòn Square… Chợ sỉ mini sẽ thuê các sạp và đây sẽ là nơi giới thiệu thêm về sản phẩm cho chủ thuê sạp tại chợ sỉ mini. Các tiểu thương sẽ kí gởi sản phẩm  của mình tại đây với mỗi sản phẩm  từ 100.000 vnđ/ tháng. Và có thể đổi sản phẩm nếu sản phẩm này bán không chạy, mỗi sản phẩm được trưng bày giới thiệu tại đây sẽ được nhân viên của chợ sỉ mini đưa thông tin liên hệ đến chủ sạp khi khách hàng quan tâm.

chosimini trungtam muasam thoitrang thuduc square tnb square154

  Tnb Thủ Đức square – Chợ sỉ mini sẽ là cầu nối đầu tiên của các tiểu thương có sạp bán hàng ở Tnb Thủ Đức square – Chợ sỉ mini sẽ có hàng ở nhiều chợ khác như Chợ Tân Bình, Chợ An Đông, Chợ Đêm Hạnh Thông Tây, Sài Gòn Square… Vì vậy đây là một sân chơi rất phù hợp cho Công ty hay xưởng sản xuất hay Chủ cơ sở, tiểu thương bán hàng sỉ…

  

Đọc 5137 lần Cập nhật cuối Thứ năm, 30 Tháng 4 2015 18:47

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

Trung Tâm Mua Sắm Thủ Đức Square

cho si mini tnbsquare thuduc trungtam muasam thoitrang8 

 

Thông Tin Liên Lạc

TNB Thủ Đức Square

Địa Chỉ: 220-222 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức

Giám Đốc : Tạ Chí Quang Thông

Hotline:  09.07.07.1980 - 091.79.79.180

Email: thongtcq77@yahoo.com 

webiste: www.tnbsquare.com  www.thuducsquare.com